Hỗ Trợ Trực Tuyến

(083)8392 516 - (083)8353 880

Phòng Kế Toán: (086)2988 124

Phòng Thuế: (086)2988 146

Nổi Bật

noibat

Đơn hàng

Cart Quý khách có 0 sản phẩm

Quảng cáo

Thanh Nghia Mart

Logo Doan

Cong thong tin Giao duc & Dao tao Viet Nam

Giúp học tốt tiếng Anh - Viết đúng Chính tả & Ngữ âm

Giúp học tốt tiếng Anh - Viết đúng Chính tả & Ngữ âm

Tác giả: Diễm Phương, Tuấn Nhi, cộng tác với Giáo viên trườ

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 320

Lượt xem: 1.836

Giá bìa: 95.000đ

Giá bán: 95.000đ

Dat mua nghe tải về

Đang tải dữ liệu...

Nội dung sách

   Quyển sách này được biên soạn nhằm mục đích mang đến cho các bạn học sinh - sinh viên một tài liệu để học tập môn tiếng Anh tốt hơn, đặc biệt là ở phần viết đúng chính tả và đọc đúng ngữ âm.

   Sách gồm có 3 bài học. Bài học đầu tiên là nơi bạn sẽ học cách phân biệt giữa các từ có cách đọc giống nhau nhưng cách viết và ý nghĩ thì khác nhau, ví dụ như bebee; by, byebuy; meatmeet; beatbeet; hay flowerflour. Bên cạnh phần giải thích ý nghĩa và ví dụ minh họa cách dùng, với bài học này bạn sẽ cơ hội để luyện tập thêm nhằm nắm vững cách phân biệt về ý nghĩa cũng như cách sử dụng chúng đúng ngữ cảnh.

   Bài học thứ hai là về các từ rút gọn, cách viết hoa, và các lỗi chính tả thường gặp. Trong bài học này, bạn sẽ học cách phân biệt giữa các từ có cách viết rút gọn giống nhau, ví dụ như cùng có cách viết rút gọn là ll, d, s nhưng với trường hợp nào và ngữ cảnh nào thì bạn sẽ biết đó là will hay shall, would hay had, hoặc is hay has. Bạn cũng sẽ học về cách viết hoa các chữ đầu tiên trong tên họ, chức vụ, nơi chốn, ngày lễ, tựa sách,... và nhận biết các lỗi chính tả mà bạn hay mắc phải khi sử dụng trong thực tế.

   Bài học thứ ba cũng là bài học cuối. Với bài học này, bạn sẽ có cơ hội ôn lại các điểm ngữ pháp đã học ở trường như danh từ và các loại danh từ, đại từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ, liên từ, và thán từ.

   Bằng việc nắm vững ngữ pháp và sự luyện tập chăm chỉ tất cả các phần bài tập trong quyển sách này, chắc chắn các bạn sẽ không những củng cố được những kiến thức đã học mà qua đó còn tạo thêm sự tự tin để ứng dụng vào thực tế học tập và giao tiếp tiếng Anh.


Sách cùng thể loại