Hỗ Trợ Trực Tuyến

(083)8392 516 - (083)8353 880

Phòng Kế Toán: (086)2988 124

Phòng Thuế: (086)2988 146

Nổi Bật

noibat

Đơn hàng

Cart Quý khách có 0 sản phẩm

Quảng cáo

Thanh Nghia Mart

Logo Doan

Cong thong tin Giao duc & Dao tao Viet Nam

Luyện các kỹ năng Ngữ pháp & Đàm thoại Tiếng Nhật lưu loát

Luyện các kỹ năng Ngữ pháp & Đàm thoại Tiếng Nhật lưu loát

Tác giả: Minh Thu - Gia Hân - Cộng tác với Giáo viên trường

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 264

Lượt xem: 2.252

Giá bìa: 80.000đ

Giá bán: 80.000đ

Dat mua nghe tải về

Đang tải dữ liệu...

Nội dung sách

   Đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Nhật ngày càng cao ở nước ta, chúng tôi biên soạn quyển "Luyện các kỹ năng ngữ pháp và đàm thoại tiếng Nhật lưu loát" nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu để học tập và trau dồi môn tiếng Nhật.

   Bố cục sách gồm 30 bài học, được thiết kế chặt chẽ và được phân đề mục rõ ràng theo từng chủ điểm. Nội dung các bài học xoay quanh các vấn đề về ngữ pháp tiếng Nhật và các tình huống đàm thoại thường gặp hàng ngày trong cuộc sống đời thường, trong xã giao tiếp khách, và trong khi làm việc.

   Sách hướng dẫn đan xen giữa điểm ngữ pháp chính trong tiếng Nhật và bài hội thoại ngắn có ứng dụng điểm ngữ pháp đó. Bên cạnh đó trong tất cả các bài, người học sẽ được luyện tập thêm về cách dùng đúng ngữ pháp và nắm vững các câu then chốt để giới thiệu tên tuổi, cho địa chỉ và số điện thoại, hỏi ngày giờ, hỏi giá cả, cùng nhiều câu thoại khác ứng dụng ở trạm đón taxi, ở tiệm bánh, ở bữa tiệc, v.v...

   Hy vọng với quyển sách này, những bạn đọc quan tâm đến việc học tập môn tiếng Nhật sẽ thấy đây là một cẩm nang rất quý báu giúp bạn vừa rèn luyện vừa nâng cao kỹ năng viết đúng ngữ pháp và đàm thoại tiếng Nhật lưu loát.

   Chúc bạn thành công.

Sách cùng thể loại