Hỗ Trợ Trực Tuyến

(083)8392 516 - (083)8353 880

Phòng Kế Toán: (086)2988 124

Phòng Thuế: (086)2988 146

Nổi Bật

noibat

Đơn hàng

Cart Quý khách có 0 sản phẩm

Quảng cáo

Thanh Nghia Mart

Logo Doan

Cong thong tin Giao duc & Dao tao Viet Nam

Phát triển kỹ năng Viết đúng Ngữ pháp tiếng Anh

Phát triển kỹ năng Viết đúng Ngữ pháp tiếng Anh

Tác giả: Diễm Phương, Tuấn Nhi, Cộng tác với Giáo viên trườ

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 280

Lượt xem: 2.587

Giá bìa: 85.000đ

Giá bán: 85.000đ

Dat mua nghe tải về

Đang tải dữ liệu...

Nội dung sách

    Sách này bao gồm 14 bài học, hướng dẫn cho các bạn về tất cả các điểm ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh để giúp các bạn viết đúng viết hay. Cụ thể, các bạn sẽ học về các từ loại và cách dùng các từ loại này sao cho đúng ngữ pháp. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ học về sự hòa hợp giữa các thành phần trong câu như giữa chủ ngữ và động từ trong câu, giữa đại từ và tiền ngữ, cách chia các động từ sao cho hòa hợp về số với chủ ngữ, cách nhận biết những lỗi thường gặp nhất về cách dùng khi viết một đoạn văn tiếng Anh, và cách ứng dụng các cụm từ và mệnh đề vào bài viết tiếng Anh của bạn để đạt được mức độ chỉn chu cao hơn.

    Hơn nữa, để viết đúng viết hay các bạn cũng cần phải nắm vững các cú pháp căn bản như thế nào là một câu, câu đẳng lập và câu chính phụ là gì, khi nào nên dùng dấu câu nào cho thích hợp, các quy tắc viết hoa, quy luật viết tắt, cách chọn từ và cấp độ dùng từ sao cho phù hợp, và nhận biết những từ và ngữ cần tránh để bài viết của bạn không bị các lỗi dùng từ vô nghĩa, dùng câu nói sáo rỗng hay dùng ngôn ngữ gây thành kiến.

    Hy vọng với nội dung và bố cục chặt chẽ, quyển sách này sẽ là một tài liệu học tập rất hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là trong việc phát triển kỹ năng viết đúng ngữ pháp tiếng Anh.

Sách cùng thể loại