Hỗ Trợ Trực Tuyến

(083)8392 516 - (083)8353 880

Phòng Kế Toán: (086)2988 124

Phòng Thuế: (086)2988 146

Nổi Bật

noibat

Đơn hàng

Cart Quý khách có 0 sản phẩm

Quảng cáo

Thanh Nghia Mart

Logo Doan

Cong thong tin Giao duc & Dao tao Viet Nam

Tuyển chọn 2001 ĐỀ THI MẪU TIẾNG ANH thường gặp trong các kỳ thi Quốc tế

Tuyển chọn 2001 ĐỀ THI MẪU TIẾNG ANH thường gặp trong các kỳ thi Quốc tế

Tác giả: Nhóm biên soạn Hồng Đức

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 518

Lượt xem: 2.059

Giá bìa: 150.000đ

Giá bán: 150.000đ

Dat mua nghe tải về

Đang tải dữ liệu...

Nội dung sách

    Sách này được tổng hợp và xuất bản nhằm cung cấp cho các bạn đọc những kiến thức và kỹ năng cần thiết về Anh ngữ bao gồm từ vựng và ngữ pháp nhằm tăng cường năng lực tiếng Anh đặc biệt là đạt được điểm cao trong các kỳ thi Chuẩn Quốc tế như SAT, TOEFL, TOEIC, IELTS v.v... Với một số lượng lớn câu hỏi trắc nghiệm đa dạng về chủ điểm, sách phong phú hóa khả năng đọc hiểu của bạn đồng thời tập trung vào các lĩnh vực mà bạn cần cải tiến. Nó cũng có thể được dùng để tăng cường hoạt động nghề nghiệp của bạn bằng cách cải tiến khả năng viết trong lĩnh vực kinh doanh. Trong phần từ vựng, sách được bố cục theo các chủ điểm: Từ đồng nghĩa, phản nghĩa, từ trong ngữ cảnh, cách viết đúng chính tả tiếng Anh.

    Phần các đề thi ngữ pháp cung cấp cho bạn kỹ năng thực hành liên quan đến cách viết hoa, phép chấm câu, ngữ pháp căn bản, cấu trúc câu, bố cục, phát triển đoạn và viết luận Tiếng Anh. Sách được biên soạn nhằm giúp học viên tự học hoặc ôn tập các kỹ năng viết căn bản.

    Bố cục gồm sáu phần, mỗi phần được chia thành từ 8 đến 20 câu hỏi. Các bài tập giúp bạn xây dựng sự tự tin khi phát triển các kỹ năng ngôn ngữ viết chuyên sâu. Khởi đầu là phần các quy tắc căn bản về cách viết hoa và phép chấm câu, sau đó chuyển sang cấu trúc ngữ pháp và ngôn ngữ, sau đó bạn nắm vững cách phát triển đoạn văn và cuối cùng khi đã thực hành xong các câu hỏi trắc nghiệm, bạn đã có được kỹ năng này để tự viết bài luận cho riêng mình.

    Với nội dung phong phú, đa dạng và bố cục chặt chẽ logic, chắc chắn rằng sách là nguồn tài liệu tham khảo quý báu cho các bạn đọc.

Sách cùng thể loại