Hỗ Trợ Trực Tuyến

(083)8392 516 - (083)8353 880

Phòng Kế Toán: (086)2988 124

Phòng Thuế: (086)2988 146

Nổi Bật

noibat

Đơn hàng

Cart Quý khách có 0 sản phẩm

Quảng cáo

Thanh Nghia Mart

Logo Doan

Cong thong tin Giao duc & Dao tao Viet Nam

Tin tức - sự kiện

Doanh nghiệp Sách Thành Nghĩa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị lần II năm 2012

Cập nhật ngày: 09/09/2012 - 23:09

  Hội nghị được khai mạc vào lúc 08 giờ 15 phút ngày 08-9-2012 tại Phòng tổ chức hành chính, 356 Lê Quang Sung, p6, Q6, Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới sự chủ trì của ông Võ Thành Tân Tổng Giám đốc, Ông Võ Thành Sáu Phó Tổng Giám đốc, và bà Võ Thị Thanh Thu Giám đốc Tài Chính cùng sự tham dự của cán bộ, phòng ban chuyên môn của 44 đơn vị trực thuộc Doanh nghiệp Sách Thành Nghĩa Thành Phố Hồ Chí Minh.

hoi nghị lan 2

hn

Nhằm mục đích điều chỉnh, củng cố, phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm để giữ vững và đưa doanh nghiệp đi lên trong hoàn cảnh khó khăn chung của kinh tế đất nước.

  Nội dung kế hoạch thực hiện cụ thể của Ban lãnh đạo doanh nghiệp như sau:

  Tập trung phát huy nội lực vốn có của doanh nghiệp để củng cố, giữ vững và phát triển. Ban giám đốc, các phòng ban chuyên môn của 44 đơn vị trực thuộc phải thường xuyên họp, góp ý và xây dựng kế hoạch cụ thể, báo cáo về Tổng Giám đốc, Phòng tổ chức hành chính, Giám đốc Tài Chính của doanh  nghiệp bằng những văn bản và chứng từ hợp pháp. Nhất là ở các lĩnh vực: Nhân sự lãnh đạo, chuyên môn để quản lý tốt hơn về tài chính và tài sản. Tất cả CBCNV trong toàn doanh nghiệp phải biết đoàn kết, thương yêu, nối kết công việc toàn diện để công việc kinh doanh đạt kết quả. Với mục đích góp phần đưa đời sống vật chất mỗi ngày tốt đẹp hơn. Muốn được như thế, tất cả chúng ta phải thường xuyên tổ chức những cuộc hội nghị toàn doanh nghiệp ít nhất  ba tháng một lần trong tinh thần trách nhiệm và dân chủ: tự phê bình, phê bình trong tinh thần xây dựng và cầu tiến thật sự. Đào tạo  đội ngũ kế thường giàu tâm đức, giỏi nghề nghiệp.

Sáu đơn vị được khen thưởng lần này nếu công tâm mà nói thì chưa có một đơn vị nào đạt tất cả những yêu cầu đã đề ra, còn tám đơn vị có nhiều khuyết điểm thì phải tập trung vận dụng ưu điểm của mình cùng liên tục học hỏi để vươn lên. Công việc kiểm tra, luân chuyển, khen thưởng và kỷ luật  sẽ được tiến hành thường xuyên. Từ nay trở đi DNSTN  chúng ta sẽ làm việc với nguyên tắc được căn cứ từ những qui chế đã được thống nhất ban hành.

  Hội nghị kết thúc vào lúc 17 giờ cùng ngày trong tinh thần đoàn kết và thắng lợi.

(Vũ Thìn)

Các tin khác