Hỗ Trợ Trực Tuyến

(083)8392 516 - (083)8353 880

Phòng Kế Toán: (086)2988 124

Phòng Thuế: (086)2988 146

Nổi Bật

noibat

Đơn hàng

Cart Quý khách có 0 sản phẩm

Quảng cáo

Thanh Nghia Mart

Logo Doan

Cong thong tin Giao duc & Dao tao Viet Nam

Tin tức - sự kiện

SẮP KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ THÀNH NGHĨA VÀ NHÀ SÁCH NGUYỄN VĂN CỪ CHI NHÁNH TẠI KON TUM

Cập nhật ngày: 27/10/2011 - 20:10

Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức khai trương Siêu thị Thành Nghĩa và nhà sách Nguyễn Văn Cừ chi nhánh tại Thành Phố Kon Tum vào ngày 04/11/2011 tại số 641 Phan Đình Phùng, Thành Phố Kon Tum. Đây là siêu thị thứ 41 của Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa Thành Phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Kon Tum

Siêu thị Thành Nghĩa và nhà sách Nguyễn Văn Cừ tại Kon Tum

Được thiết kế và xây dựng trên diện tích 5.800 m2, được đầu tư trên 30 tỷ đồng. Siêu thị Thành Nghĩa và nhà sách Nguyễn Văn Cừ tại Kon Tum, với trang thiết bị và hệ thống máy móc hiện đại, tạo được cảnh quan văn minh và góp phần làm đẹp đô thị. Đặc biệt là siêu thị đầu tiên của Thành Nghĩa tại các tỉnh biên giới với nước bạn Lào trên đất Tây Nguyên. Đây là siêu thị Sách với quy mô lớn được xây dựng tại Thành Phố Kon Tum. Siêu thị bày bán gần 100.000 đầu sách với gần 1 triệu bản sách cùng hơn gần 10.000 mặt hàng tiêu dùng như điện máy, hàng gia dụng, quần áo thời trang và cả thực phẩm tươi sống. Sự ra đời của siêu thị Thành Nghĩa tại Thành Phố Kon Tum đánh dấu một thời điểm quan trọng trong đời sống kinh tế của người dân Kon Tum. Cùng với sự hoạt động của đại siêu thị là việc thu hút người lao động tại chỗ đáng kể. Trong thời gian đầu, siêu thị sẽ sử dụng khoảng 150 lao động, chủ yếu là người địa phương. Siêu thị Thành Nghĩa sẽ mang đến cho người tiêu dùng tại Thành Phố Kon Tum cũng như các tỉnh thành lân cận những dịch vụ thương mại hiện đại cùng cơ hội lưa chọn các sản phẩm khác nhau có chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Sự thành công của siêu thị Thành Nghĩa và nhà sách Nguyễn Văn Cừ tại các Thành Phố khác cùng với tiềm năng của Kon Tum cho phép chúng tôi lạc quan về sự đầu tư này và tin rằng Siêu thị Thành Nghĩa tại Kon Tum sẽ tiếp tục dấu ấn trong ngành phân phối tại đây.

Chuỗi hệ thống siêu thị Thành Nghĩa và nhà sách Nguyễn Văn Cừ đã vươn ra trên hầu hết các tỉnh, thành cả nước. Trong tương lai không xa, sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường và là nơi mua sắp tiện lợi – kể cả phục vụ sách, tài liệu bán qua mạng Web của công ty – đang được các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, các bạn sinh viên, học sinh, nhân dân trong vùng thêm tin cậy. Thành Nghĩa hướng về năm mới Nhâm Thìn 2012 với một siêu thị hiện đại để giữ nghĩa tình với bạn đọc, người tiêu dùng của đất Tây Nguyên.

 

Các tin khác