Hỗ Trợ Trực Tuyến

(083)8392 516 - (083)8353 880

Phòng Kế Toán: (086)2988 124

Phòng Thuế: (086)2988 146

Nổi Bật

noibat

Đơn hàng

Cart Quý khách có 0 sản phẩm

Quảng cáo

Thanh Nghia Mart

Logo Doan

Cong thong tin Giao duc & Dao tao Viet Nam

Tin tức - sự kiện

Sắp khai trương Siêu Thị Thành Nghĩa và Nhà Sách Nguyễn Văn Cừ chi nhánh tại Thành Phố Cần Thơ

Cập nhật ngày: 02/04/2012 - 00:04

Doanh nghiệp Sách Thành Nghĩa Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức khai trương Siêu thị Thành Nghĩa và nhà sách Nguyễn Văn Cừ chi nhánh tại Thành Phố Cần Thơ vào ngày 06/04/2012 tại số 160B Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Thành Phố Cần Thơ. Đây là siêu thị thứ 43 của Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa Thành Phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Được thiết kế và xây dựng trên diện tích 2.000 m2, mức đầu tư trên 10 tỷ đồng. Siêu thị Thành Nghĩa và nhà sách Nguyễn Văn Cừ tại Cần Thơ, với trang thiết bị và hệ thống máy móc hiện đại, tạo được cảnh quan văn minh và góp phần làm đẹp đô thị. Đây là siêu thị Sách với quy mô lớn được xây dựng tại Thành Phố Cần Thơ. Siêu thị bày bán gần 70.000 đầu sách với gần 1 triệu bản sách cùng hơn gần 10.000 mặt hàng tiêu dùng như điện máy, hàng gia dụng, quần áo thời trang và cả thực phẩm tươi sống. Sự ra đời của siêu thị Thành Nghĩa tại Thành Phố Cần Thơ đánh dấu một thời điểm quan trọng trong đời sống kinh tế của người dân Cần Thơ. Cùng với sự hoạt động của đại siêu thị là việc thu hút người lao động tại chỗ đáng kể. Trong thời gian đầu, siêu thị sẽ sử dụng khoảng 50 lao động, chủ yếu là người địa phương. Siêu thị Thành Nghĩa sẽ mang đến cho người tiêu dùng tại Thành Phố Cần Thơ cũng như các tỉnh thành lân cận những dịch vụ thương mại hiện đại cùng cơ hội lựa chọn các sản phẩm khác nhau có chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Sự thành công của siêu thị Thành Nghĩa và nhà sách Nguyễn Văn Cừ tại các Thành Phố khác cùng với tiềm năng của Cần Thơ cho phép chúng tôi lạc quan về sự đầu tư này và tin rằng Siêu thị Thành Nghĩa tại Cần Thơ sẽ tiếp tục dấu ấn trong ngành phân phối tại đây.

Chuỗi hệ thống siêu thị Thành Nghĩa và nhà sách Nguyễn Văn Cừ đã vươn ra trên hầu hết các tỉnh, thành cả nước. Trong tương lai không xa, sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường và là nơi mua sắp tiện lợi – kể cả phục vụ sách, tài liệu bán qua mạng Website của Doanh nghiệp – đang được các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, các bạn sinh viên, học sinh, nhân dân trong vùng thêm tin cậy.

Các tin khác